อะโวคาโดกับวัยทอง

 


ถ้าพูดถึงมนุษย์ป้า เรามักจะนึกถึงคุณป้าวัยทอง ซึ่งก็คือผู้หญิงวัยที่เริ่มหมดประจำเดือนอยู่ในช่วงอายุประมาณ
45 – 55 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่อวัยวะในการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือรังไข่ของคุณผู้หญิงทั้งหลายเริ่มทำงานน้อยลง หรือหยุดทำงาน เมื่ออวัยวะที่ใช้ในการผลิตฮอร์โมนหยุดทำงาน การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่เกิดขึ้นก็จะส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ

 

จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงช่วงอายุเข้า 40 กว่าเริ่มจะมีความแปรปรวนทางอารมณ์สูง และหลายๆ คนเริ่มมีน้ำหนักหรืออ้วนมากขึ้น แต่เราสามารถรับมือกับอาการของวัยทองได้ นอกจากการควบคุมและเข้าใจลักษณะการเปลี่ยนแปลงของวัยทองแล้ว การรับประทานอาหารที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกายก็จะช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดไปให้รู้สึกกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง ถ้าเรารู้จักเลือกกินอาหารให้ดีและมีประโยชน์

อะโวคาโด มีกรดโฟลิกที่ช่วยเผาผลาญโปรตีนและพลังงานให้ร่างกาย และยังมีวิตามินบี 6 ช่วยเรื่องการไหลเวียนของฮอร์โมนเอสโทรเจนในกระแสเลือดของผู้หญิง โดยเฉพาะในหญิงสูงวัยที่การผลิตฮอร์โมนเริ่มลดลง

อะโวคาโด มีวิตามินปี 6 ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในผู้หญิงสูงวัย อาการนี้กวนใจคุณผู้หญิงที่เข้าสู่วัยทองส่วนใหญ๋มาก เนื่องจากมักเกิดขึ้นอย่างควบคุมไม่ได้ ทำให้ไม่สบายตัว หงุดหงิดง่าย วิตามินอี มีมากในน้ำมันจากพืชและผลไม้ที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็น อย่างน้ำมันอะโวคาโด เป็นต้น

อะโวคาโดในรูปแบบของ "อะโวคาโด ออยส์ ซอฟเจล"
ทานง่าย สะดวก บรรเทาอาการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลฮอร์โมน

1 กระปุก บรรจุ 30 ซอฟเจล

โปรโมชั่น : ซื้อ 1 กระปุก แถม 1 กระปุก ราคา: 1,200 บาท