อะโวคาโดกับโรคข้อเข่าเสื่อม

 

โรคข้อเข่าเสื่อมเป็น โรคข้อ เสื่อมที่มีผลต่อข้อเข่าสะโพกด้านหลังและข้อต่อเล็ก ๆ ในนิ้วมือ โรคข้อเข่าเสื่อมมีผลต่อประชากรมากกว่า 20 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาตัวเลขที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในอีก 20 ปีข้างหน้า

วิธีการรักษาธรรมชาติที่ใช้ในการบรรเทาอาการปวดสำหรับผู้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม โปรดจำไว้ว่าจนถึงขณะนี้การสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์สำหรับการอ้างว่าการรักษาธรรมชาติใด ๆ ที่สามารถรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมขาดหายไปได้

อะโวคาโด เป็นหนึ่งในการรักษาโรคข้ออักเสบที่มีแนวโน้มมากที่สุด การทดลองทางคลินิกที่มีคุณภาพสูงสี่รายการแสดงให้เห็นว่าอะโวคาโด ซึ่งเป็นสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด สามารถปรับปรุงความเจ็บปวดและความแข็งของโรคข้อเข่าเสื่อมข้อเข่าและสะโพกและลดความจำเป็นในการใช้ NSAIDs ที่ไม่ใช่ steroidal ดูเหมือนจะมีการอักเสบลดลงและกระตุ้นการซ่อมแซมกระดูกอ่อน

ในฝรั่งเศสอะโวคาโด ได้รับการอนุมัติให้เป็นยาตามใบสั่งแพทย์ ในประเทศอื่น ๆ ก็มีให้บริการเป็นอาหารเสริมในร้านอาหารเพื่อสุขภาพบางประเภทหรือทางออนไลน์

ปริมาณปกติคือ 300 มิลลิกรัมต่อวัน โดยปกติจะใช้เวลาระหว่างสองสัปดาห์และสองเดือนเพื่อให้มีผล การศึกษาพบว่าไม่มีประโยชน์ใด ๆ เพิ่มเติมกับปริมาณที่สูงขึ้น

อะโวคาโดในรูปแบบของ "อะโวคาโด ออยส์ ซอฟเจล"
ทานง่าย สะดวก ช่วยลดอาการข้อเข่าเสื่อม
1 กระปุก บรรจุ 30 ซอฟเจล
โปรโมชั่น : ซื้อ 1 กระปุก แถม 1 กระปุก ราคา: 1,200 บาท